HH Kỳ Duyên bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp

0
92

Nàng hậu sinh năm 1996 đang có những bước tiến mới trong việc xây dựng hình ảnh bản thân, bên cạnh tham gia giải trí cô đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa hoàn thành 1 năm 2018 thành công rực rỡ với nhiều hoạt động nổi bật. Cô trở thành một fashion icon tiên phong về thời trang cho giới trẻ, bản thân cô cũng tham gia nhiều gameshow để tên tuổi đến gần hơn với công chúng nhiều hơn. Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang muốn trở thành một người đẹp “đa zi năng”, cô quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Vốn thừa hưởng năng khiếu kinh doanh từ mẹ, một năm qua, mỹ nhân gốc Nam Định đã ấp ủ ý định kinh doanh và đã âm thầm thực hiện. Kỳ Duyên muốn làm về lĩnh vực nails cao cấp, bản thân cô muốn mọi cô gái khi tìm đến mình sẽ trở nên thời thượng hơn.

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên khoe khéo vẻ đẹp hoàn hảo, thần thái chín muồi khi chụp ảnh cùng thú cưng. Cô cho biết bên cạnh niềm đam mê sàn catwalk thì trở thành một doanh nhân thành đạt là điều mà mỹ nhân sinh năm 1996 mong muốn. Khi lấn sân “trái ngành”, Kỳ Duyên đã tự tay mình làm tất cả mọi việc, cô tâm sự bản thân phải thực sự “lăn xả” mới có thể thành công.

Ở tuổi 22, Kỳ Duyên đang sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp ngày càng rực rỡ và liên tục được fan kêu gọi tham dự các cuộc thi quốc tế. Bản thân Kỳ Duyên cũng đang trau dồi bản thân hằng ngày, nếu có cơ hội cô cũng muốn trải nghiệm và khám phá bản thân ở đấu trường quốc tế. Tuy nhiên Kỳ Duyên cho rằng mọi thứ đều phải có duyên, cô muốn bản thân mình phải hoàn thiện mỗi ngày trước khi có cơ hội.

Comments

comments