Hành trình nhan sắc 2018 của HD Derma tôn vinh đại lý vàng

0
128

Chương trình “Chuyến bay đặc biệt” đã chính thức khép lại Hành trình nhan sắc 2018 của nhãn hàng HD Derma diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đêm Gala Dinner, chương trình cũng đã vinh danh 50 Đại lý vàng cùng các “Ngôi sao HD Derma” với những cống hiến cho sự thành công của nhãn hàng.

50 đại lý trên toàn quốc đã được vinh danh Đại lý vàng và 8 cá nhân, tập thể cũng được vinh danh Ngôi sao HD Derma. Đây là món quà thay cho lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất từ Ban lãnh đạo Công ty đối với các đại lý, doanh nghiệp.

Doanh nhân Phạm Thị Hường

Theo đó, Ngôi sao Nhân ái thuộc về CEO Viện Chăm Sóc Sắc Đẹp Hương Huyền – Doanh nhân Phạm Thị Hường, Ngôi sao Triển vọng thuộc về đội ngũ Master of HD Derma & SHINE, Ngôi sao Bàn tay vàn gọi tên CEO Xuân Lý Spa – Doanh nhân Nguyễn Thị Xuân Lý, Ngôi sao Tài năng thuộc về CEO Diệp Thảo Medi Spa – Doanh nhân Ngô Diệp Phương Thảo, Doanh nhân Đặng Thị Thanh Thi – CEO Thẩm mỹ viện Khánh Thi nhận danh hiệu Ngôi sao Doanh số vàng, CEO Kiều Phương USA – Doanh nhân Anna Kiều Phương và CEO Thanh Hải Clinic & Skincare – Doanh nhân Đặng Thị Thanh Hải đồng sở hữu giải thưởng Ngôi sao Cống hiến và Ngôi sao Đam mê thuộc về CEO Ánh Nguyệt Spa – Doanh nhân Lê Thanh Nguyệt.

Bác sĩ Nội khoa Đoàn Công Hiệp, Chủ tịch HĐQT Dermatrix Cosmetic JSC

Phát biểu tại đêm Gala, Bác sĩ Phan Quốc Đạt – Trưởng Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh bày tỏ mong muốn những đại lí, nhà phân phối sẽ tiếp tục máu lửa hết mình cùng HD Derma mang những sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng đến tay khách hàng “Đêm nay là đêm dành riêng cho các chị em. Vì để có được ngày hôm nay, các chị em đã nỗ lực rất nhiều trong sự thành công chung này. Một lần nữa, thay mặt HD Derma trân trọng cảm ơn các chị em đã luôn đồng hành. 2019 sẽ là một hành trình mới, hành trình để các Bác sĩ HD Derma lắng nghe, chăm sóc cho các đại lý, để khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng thật sự của các sản phẩm HD Derma, để mỗi chị là những Ngôi sao”.

Cho đến nay, HD Derma đã có hệ thống đại lý, nhà phân phối, chi nhánh trên toàn quốc. HD Derma cũng tự tin rằng, tất cả các thành viên đều được đào tạo kĩ về chuyên môn và chuyển giao công nghệ khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn Y khoa.

Biểu tượng của giải thưởng Ngôi sao HD Derma là hình ảnh ngôi sao 5 cánh cũng chính là 5 triết ly kinh doanh của Công ty: Trọn vẹn nhiệt huyết với đời; Tận tâm với nghề; Đồng hành chia sẻ với công ty; Trọng dụng bản thân mình, Triết lý kinh doanh trung thực.

MC Quỳnh Hương đảm nhận dẫn chương trình

Trong từng giai đoạn, HD Derma luôn biết lắng nghe và tiếp nhận nhiều phản hồi từ phía khách hàng, từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp với mọi làn da, tạo điều kiện để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn và phù hợp với làn da của họ. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm mà HD Derma trao đến tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp.

Chặng bay đặc biệt của Hành trình nhan sắc 2018 diễn ra trong không gian ấm cúng mà sang trọng, đẳng cấp. Các khách mời đã được tiếp đãi như những ngôi sao, được sải bước trên thảm đỏ dưới ống kính của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Sân khấu lớn hoành tráng trải dài cùng hệ thống âm thanh và hiệu ứng khủng.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển là khách mời

Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời, là đại diện những nữ CEO tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, các đại lý và nhà phân phối cấp cao của thương hiệu HD Derma trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, các cơ quan báo đài và toàn thể nhân viên của công ty. Và còn có sự góp mặt của nhiều khách mời, ngôi sao nổi tiếng như Khánh Thy – Phan Hiển, Ali Hoàng Dương, Bích Phương…

Đến với “Chặng bay đặc biệt – Hành trình nhan sắc 2018” các khách mời còn được các chuyên gia chia sẻ kiến thức chuyên sâu về nám da và công nghệ điều trị mới năm 2018 Công nghệ Nội Khoa ENERGY ABC qua chủ đề “Nghệ thuật điều trị làn da sạm nám: Phục hồi và khai phá”.

Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối, đại lý trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu và trau dồi thêm kinh nghiệm kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên với nhau.

Comments

comments