Thời trang Emily mời tân HHHV Catriona về Việt Nam sau đăng quang

0
93

Tháng 8/2018, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung cùng công ty thời trang và sự kiện Emile chính là đơn vị đầu tiên đã mời tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona cùng Ekip từ Philippines về Việt Nam để kỷ niệm 1 năm thành lập thời trang Emile, đồng thời tham gia chương trình từ thiện giúp đỡ những trẻ em Việt có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray rất vui và đồng ý ngay lời mời của Hoa hậu Emily Hồng Nhung. Khi đến Sài gòn, cô ấy không giấu nổi niềm hạnh phúc trước sự hiếu khách luôn nở nụ cười của người Việt Nam. Hoa hậu Catriona luôn thân thiện và hoà đồng với mọi người trong quá trình làm việc. Cô rất yêu thích những mẫu váy do thời trang Emile thiết kế bởi chất liệu Italy cao cấp rất thoải mái, form dáng tinh tế và đặc biệt là kiểu dáng tối giản, sang trọng với màu sắc rất trẻ trung năng động.

Emile cũng chính là thương hiệu thời trang Việt đầu tiên được Hoa hậu Hoàn vũ Catriona chọn mặc khi xuất hiện tại sự kiện ở Việt Nam. Chẳng những thế, thời trang Emile cùng Hoa hậu Emily Hồng Nhung đã tận tay lấy số đo của Catriona và thiết kế một số mẫu trang phục xinh xắn để cô mặc khi tham gia những hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay ở Thái Lan.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung và tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona đó là đêm tham gia chương trình gây quỹ từ thiện cùng nhau tại Sài gòn. Hoa hậu Catriona tâm sự với Emily rằng cô rất hạnh phúc khi thấy trẻ em Việt nam nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp và chính phủ. Trẻ em nước cô và nhiều trẻ em trên thế giới còn rất nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Vốn cùng chung chí hướng yêu thích những việc thiện nguyện, chính vì thế Emily và Catriona nói chuyện rất hợp nhau và quý mến nhau. Cả hai luôn suy nghĩ làm thế nào để có thể mời gọi thêm bạn bè quốc tế cùng tham gia từ thiện, để có thể giúp đỡ thật nhiều hơn nữa trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vì đó là niềm hạnh phúc khi được mang đến niềm vui, tiếng cười và san sẻ với những người khác. 

Dù chưa quyết định thời gian chính xác, nhưng Catriona và Emily có lời hứa gặp lại vào một ngày không xa, và câu chuyện thực hiện những buổi thiện nguyện giúp đỡ những người nghèo lang thang cơ nhỡ trên đường phố gặp gỡ, những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn… chính là lời hẹn khi gặp lại của cả hai cô hoa hậu. 

Tại đêm chung kết vừa qua, Hoa hậu Catriona Gray đã thể hiện quá xuất bản lĩnh, tài năng, kinh nghiệm chinh chiến từ các đấu trường sắc đẹp trước đó. Cô thật sự là một hoa hậu rất xứng đáng về Tâm-Tài- Đức, cô đã chiến thắng hết sức thuyết phục và có được sự thán phục của khán giả trên toàn thế giới bằng sự nỗ lực suốt hai năm qua.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam chia sẻ: “Emily rất khâm phục sự bền chí và ủng hộ hết mình người bạn của mình cũng như rất tự hào về cô ấy. Emily xin gửi lời chúc mừng người bạn vô cùng dễ mến – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona. Chắc chắn rằng Emily sẽ luôn dõi theo và sẽ luôn đồng hành cùng người bạn tuyệt vời này.”

Comments

comments