Gặp sự cố trang phục phút chót, Thùy Anh vẫn lộng lẫy trên thảm đỏ

0
93

Tối 19/12, Thùy Anh xuất hiện tại sự kiện Gala trao giải “Ngôi sao của năm” tại TP HCM.  Sau thành công của phim điện ảnh mới “Gái già lắm chiêu 2” với cú Nam tiến, Thùy Anh ngày càng nhận được sự yêu mến của công chúng.

Xuất hiện tại sự kiện, nữ diễn viên 9x chọn bộ cách có thiết kế dạng đuôi cá, được cắt xẻ tinh tế ở phần eo để khoe lợi thế vòng eo “con kiến”. Thùy Anh còn có dịp khoe lưng trần trần gợi cảm đầy cuốn hút.

Ít ai biết rằng chỉ cách thảm đỏ sự kiện khoảng 30 phút khi di chuyển từ nhà lên xe để đến điểm diễn ra sự kiện, Thùy Anh gặp một sự cố nhỏ về trang phục. Không nao núng hay hoảng hốt, cô đã nhanh trí vào nhà của một người bạn gần đó để kịp xử lý tình huống và xuất hiện kịp tại sự kiện đang diễn ra. Thùy Anh vẫn tự tin với vẻ kiêu sa, gợi cảm trước các ống kính.

Tại sự kiện, Thùy Anh bất ngờ hội ngộ với “hội chăn chuối” của phim Gái già lắm chiêu 2 như Lan Ngọc, Phương Lan, Thoại Tiên… và “phi công trẻ” Lê Xuân Tiền. Các diễn viên tay bắt mặt mừng và pose hình cùng nhau thân thiết.

Sau khi Nam tiến từ khoảng đầu 2018, Thùy Anh đang chọn hướng đi đa dạng về màu sắc. Không chỉ gói gọi bản thân ở dòng phim nghệ thuật, cô nàng Hà thành chịu khó biến đổi bản thân, tìm tòi trong cách diễn xuất để hóa thân thành nhiều nhân vật, ở nhiều dòng phim khác nhau…

Comments

comments