Diễn viên Thanh Thúy hạnh phúc trong vòng tay đạo diễn Đức Thịnh

0
114

Vừa qua, nhân dịp chuyến công tác ra Hà Nội, diễn viên Thanh Thúy đã có những khoảnh khắc hết sức tình tứ bên cạnh chồng là đạo diễn Đức Thịnh khi dạo phố trong cái lạnh đầu đông.

Sau thông tin mang bầu lần thứ hai vào tháng 9 vừa qua, diễn viên Thanh Thúy đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng phía người hâm mộ bới rất lâu sau lần sinh đầu tiên, gia đình chị mới chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới.

Thời điểm hiện tại, diễn viên Thanh Thúy đang mang bầu ở tháng thứ bảy. Hai vợ chồng nghệ sĩ  đều hồi hộp đến ngày sinh con và rất mong đó sẽ là một công chúa nhỏ để gia đình có đủ nếp đủ tẻ.

Dù đã là bà mẹ 1 con  và đang mang bầu nhưng nữ diễn viên vẫn được đánh giá ngày càng xinh đẹp. Chị tâm sự rằng để có được điều này là do chị có một gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, chị luôn áp dụng các phương pháp nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý để giải tỏa căng thẳng và đem lại sự phát triển tốt nhất cho em bé thứ hai.

Mặc dù rất bộn rộn với những dự án trong những tháng cuối năm nhưng đạo diễn Đức Thịnh vẫn luôn cố gắng sắp xếp công việc để đồng hành cùng vợ trong những chuyến công tác và dành thời gian chăm sóc cho mái ấm nhỏ của mình.

Ngay sau khi biết tin mình có bầu lần thứ hai, diễn viên Thanh Thúy đã tạm dựng các công việc của mình để có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân. Tuy nhiên vốn là người năng động và đam mê công việc, trong thời gian nghỉ mang bầu, chị đã tận dụng để học và trau dồi thêm về các kĩ năng khác.

Ngoài đăng ký lớp học về giám đốc tài chính như đã chia sẻ trước đây, diễn viên Thanh Thúy đang theo học khóa học về thai giáo. Nữ diễn chia sẻ về lý do theo học khóa học này để chị có thể vận dụng những phương pháp thai giáo cho bản thân trong thời gian mang thai. Bên cạnh đó, thời gian tới chị còn muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về chăm sóc con cái tới các bạn trẻ sắp làm cha mẹ nhưng chưa có kĩ năng.

Gần đây bộ phim Siêu sao siêu ngố do cô là nhà sản xuất kiêm diễn viên cùng chồng là đạo diễn phim đã đạt được thành tích đáng kể khi đạt doanh thu trên 100 tỷ. Điều này đã đánh dấu tên tuổi sự nghiệp của vợ chồng diễn viên trong vai trò mới đối với khán giả.

Trạng Quỳnh là dự án tiếp theo mà vợ chồng nghệ sĩ sẽ ra mắt khán giả trong dịp tết Kỷ Hợi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị bởi đây là bộ phim điện ảnh thể loại hài- dân gian được đầu tư nghiêm túc hiếm hoi trong nhiều năm gần đây.

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, diễn viên cho biết vợ chồng cô sẽ cho ra mắt dự án sit-com Gia đình lắm chiêu để chia sẻ những bí quyết và mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống tới khán giả.

Diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh kết hôn năm 2008. Năm 2009 họ sinh con trai đầu lòng là bé Cà Phê. Thanh Thúy và Đức Thịnh nổi tiếng từ sân khấu và phim truyền hình với nhiều giải thưởng uy tín nhưng sau này họ chuyển hướng làm phim điện ảnh. Thanh Thúy hạn chế đóng phim và hiện tại cô đang đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất công ty TP Entertainment.

Comments

comments