Diệp Lâm Anh tái xuất sau sinh, “trốn con” đến chúc mừng sinh nhật Kỳ Duyên

0
100

Tiệc sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên được diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở SG với hơn 10 người bạn bè thân thiết.

Tối qua (13/11), Hoa hậu Kỳ Duyên đã tổ chức tiệc đón tuổi 22 bên cạnh những người bạn bè thân thiết. Đồng hành cùng cô trong cuộc sống vẫn luôn là mẹ, quản lý, stylist Mạch Huy và hội bạn thân xinh đẹp gồm Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Lam Cúc, Hà Lade, Minh Triệu… Tại sự kiện, Kỳ Duyên gây chú ý bởi thần thái ngút ngàn của một Siêu mẫu, cô diện trang phục của Buberry, đi giầy Givenchy kết hợp cùng phụ kiện đắt giá như túi Hermes và đồng hồ Hublot.

Kỳ Duyên hộ ngộ bạn thân Diệp Lâm Anh, Lam Cúc và Hà Lade

Diệp Lâm Anh cũng thu hút nhiều sự quan tâm, cô vừa sinh con được hơn 10 ngày và vẫn đang trong thời gian “ở cữ”. Nữ diễn viên vì quá yêu quý người em nên đã “trốn con” để đến dự tiệc, cô cũng xin phép được về sớm vì đến giờ cho con bú. Sau khi sinh, Diệp Lâm Anh vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng thời con gái nhưng vẻ đẹp “gái một con” của cô khiến mọi khách mời đều trầm trồ. Mỹ nhân sinh năm 1989 tiết lộ cô nuôi con bằng sữa mẹ, hiện tại mọi thời gian cô dành hết cho con gái đầu lòng.

Hoa hậu Lam Cúc, Hà Lade, Minh Triệu đều ăn mặc đồng điệu để chúc mừng sinh nhật Kỳ Duyên. Trong năm 2018 là một năm rất thành công của Kỳ Duyên ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang. Trở về từ sau Tuần lễ thời trang Paris, Kỳ Duyên đang chuẩn bị cho công việc kinh doanh đầu tiên của bản thân. Cô ấp ủ việc kinh doanh đã lâu nhưng đến nay mới sắp xếp được thời gian để  bắt đầu.

Năm 2018 là một năm thành công của Kỳ Duyên

Bản thân Kỳ Duyên ở thời điểm hiện tại vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, cô vẫn luôn cố gắng trau dồi mọi kỹ năng không ngừng để nếu có cơ hội sẽ tham dự một cuộc thi quốc tế.

Mẹ luôn đồng hành trong các sự kiện quan trọng của Kỳ Duyên
Chân dài Minh Triệu cũng đến chúc mừng Kỳ Duyên
NTK Lê Thanh Hoà là người bạn thân thiết của HH Kỳ Duyên

Comments

comments