Ưng Hoàng Phúc hé lộ bí mật thế giới ngầm trong sản phẩm mới

0
106

Với âm nhạc, Ưng Hoàng Phúc là một ngôi sao, và Điện ảnh, anh là một người nghiêm túc đầu tư chuyên nghiệp. Thử sức thêm một loại hình mà đang là xu thế hiện nay, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ hình ảnh hậu trường trong series webdrama mang tên Ông trùm dẹp loạn giang hồ.

Theo bật mí của Ưng Hoàng Phúc, phim online Ông trùm dẹp loạn giang hồ sẽ gồm nhiều tập kết nối với nhau qua nhân vật chính cốt lõi ông trùm do chính Ưng Hoàng Phúc thể hiện. Mỗi tập sẽ có một nhân vật mới xuất hiện song hành, và câu chuyện hoàn chỉnh cho mỗi tập. Vì vậy, Ông trùm dẹp loạn giang hồ đã đòi hỏi Ưng Hoàng Phúc cùng ê kíp của mình đầu tư kĩ cho phần kịch bản, để làm sao giữ mạch chính nhưng vẫn giải quyết câu chuyện riêng từng tập.

Còn về ý tưởng của Ông trùm dẹp loạn giang hồ là gì? Qua series phim màu sắc hành động này Ưng Hoàng Phúc muốn chia sẻ với khán giả về Thế giới ngầm. Một thế giới gần như tồn tại song song với chúng ta. Ở thế giới đó vẫn có người tốt kẻ xấu. Thế giới ngầm ấy có rất nhiều bí ẩn mà khó có thể chúng ta hiểu hết được. Và Ông trùm dẹp loạn giang hồ sẽ bật mí phần nào sự thật về thế giới song song này.

Trong trailer vừa được tung ra, Ưng Hoàng Phúc cho thấy sự đầu tư chỉn chu về kĩ thuật quay không hề thua kém một bộ phim Điện ảnh. Màu sắc đậm nét của những phim hành động hiện nay, và võ thuật có được sự tư vấn kĩ càng của các võ sư, cascarduer hàng đầu hiện nay.

Với đầu tư về mặt sản xuất cẩn thận đến như vậy, câu chuyện về xã hội đen, thế giới của bóng tối và những con người ẩn mình sẽ mang đến cho khán giả sự thu hút lớn khi bước vào câu chuyện kể của Ông trùm dẹp loạn Ưng Hoàng Phúc.

Dù thời gian này anh còn lo rất nhiều việc cho Lễ cưới của anh với Kim Cương nhưng Ưng Hoàng Phúc cũng luôn dành thời gian đủ cho công việc, để thấy anh luôn hiểu khán giả trông đợi gì ở anh. Ông trùm dẹp loạn giang hồ chính là sản phẩm nằm trong xu hướng chọn thế giới ngầm làm đề tài hiện nay, nhưng góc nhìn của Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ.

Sau khi bật mí loạt ảnh hậu trường, và trailer, webdrama Ông trùm dẹp loạn giang hồ của Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ tạo thêm điểm nhấn cho anh trong tháng 11 khi anh chính thức giới thiệu sản phẩm tới công chúng.

Comments

comments