Diệp Lâm Anh bầu 8 tháng nhưng vẫn mặc đồ “chất chơi” đi từ thiện

0
111

Nhân dịp Tết Trung Thu 2018, Diệp Lâm Anh đã cùng mẹ, ông xã và các nhân viên đi trao quà tại Chùa Ký Quang ở Gò Vấp, TP.HCM.

Diệp Lâm Anh diện trang phục áo thun đen, quần hộp giản dị nhưng không kém phần năng động đi trao quà trung thu cho các em nhỏ tại chùa Ký Quang. Ông xã của nữ diễn viên mặc tone sur tone với vợ, cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn và đang chờ đón con gái đầu lòng chào đời.

Sau khi kết hôn, Diệp Lâm Anh hoàn toàn gác lại mọi công việc của làng giải trí để chuyên tâm chăm lo cho gia đình và dưỡng thai. Bên cạnh đó cô vẫn tập trung điều hành chuỗi trà sữa nổi tiếng khắp 2 miền Bắc – Nam.

Hộ tống Diệp Lâm Anh đi phát quà từ thiện là mẹ ruột, và ông xã. Mỗi một phần quà là bánh, sữa, đồ dùng học tập cho các bé bên cạnh đó cô còn từ thiện rất nhiều gạo và mì cho nhà chùa. Khi gặp gỡ các bé nơi đây, Diệp Lâm Anh đã vô cùng xúc động, cô hy vọng cứ mỗi dịp rãnh lại được đến đây tặng quà và vui chơi cùng các em nhỏ tại chùa.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đang mang bầu ở tháng thứ 8 của thai kỳ, cô dự sinh vào những ngày cuối tháng 9, đầu tháng 10. Mang bầu nhưng mỹ nhân sinh năm 1989 sở hữu gu thời trang cực “chất”, cô vẫn rất năng động và làm việc vô cùng chăm chỉ. Cô cho biết, bản tính đã yêu thích công việc nên vẫn sẽ làm việc cho đến ngày đi sinh nở.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh sống cùng bố mẹ chồng tại căn hộ rộng rãi ở trung tâm TP.HCM, cuộc sống của nữ diễn viên giờ đây khiến không ít người ngưỡng mộ. Để chào đón con đầu lòng chào đời, chồng Diệp Lâm Anh đã không ngại ngần tặng vợ xế hộp và rất nhiều món hàng hiệu có giá trị.

Comments

comments