Hương Giang đưa học trò đến thẩm mỹ viện của Dược sĩ Tiến trước chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018

0
86

Trước thềm chung kết, HLV Hương Giang đã cùng với học trò có những trải nghiệm làm đẹp.

 Trong tập 4 Siêu mẫu Việt Nam 2018, 2 thí sinh bị loại khỏi cuộc đua chạm tay vào giải Vàng danh giá đã chính thức được hé lộ. Ban giám khảo gồm Hoàng Ku, nhà thiết kế Trần Hùng, Di Băng, Dược sĩ Tiến cùng HLV Hương Giang quyết định loại Tống Tiểu Mỹ và Huỳnh Cường. Bên cạnh đó, Dược sĩ Tiến và Di Băng còn là 2 giám khảo đảm nhận vai trò lựa chọn First Face và Vedette cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Thủy Nguyễn trong đêm thi chung kết.

Hương Giang cùng dược sĩ Tiến tư vấn cho các bạn thí sinh

Diễn biến cuối tập 3 khiến khán giả vô cùng tò mò khi HLV Hương Giang đưa 2 thí sinh đội mình vào phòng loại để tạo sự công bằng với team Kỳ Duyên. Một lần nữa, giám khảo Dược sĩ Tiến không ngại ngần đưa ra câu hỏi khó cho đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: “Hương Giang đã có nghĩ đến cảm xúc của thí sinh chưa khi họ cố gắng giành chiến thắng nhưng em lại chủ quan đưa ra quyết định này?”.

Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang thân thiết nhau ngoài đời

Hoa hậu Hương Giang cho rằng cô có lý do khi thí sinh đội mình chưa tận dụng được cơ hội sau chiến thắng đầu tiên và có sự chủ quan.

Diễn biến chính của tập 4 là phần casting vị trí Vedette và First Face cho đêm thi chung kết của Siêu mẫu Việt Nam 2018. Dược sĩ Tiến cùng Di Băng là 2 giám khảo đại diện cho nhà thiết kế Thủy Nguyễn tuyển chọn ra những người mẫu trẻ xứng đáng với những vị trí “đắt” nhất trong bộ sưu tập của Thủy Design House trình diễn trong đêm thi truyền hình trực tiếp.

Mỹ nam sở hữu nụ cười tỏa nắng Xuân Hùng được giám khảo Dược sĩ Tiến thử thách bằng câu nói đầy tính nghi ngờ: “Từ sự đánh giá cao ban đầu qua các tập, anh mất lòng tin vì sự thể hiện của em”. Tuy vậy, chính Dược sĩ Tiến lại là người công bố Xuân Hùng sẽ diễn First Face cùng Hồng Nguyễn cho bộ sưu tập Thủy Nguyễn trong đêm thi chung kết.

Trước thềm chung kết, HLV Hương Giang đã đưa các thí sinh đến thẩm mỹ viện của Dược sĩ Tiến, cùng chuẩn bị diện mạo lung linh nhất cho đêm thi quyết định. Là người theo sát hành trình của tất cả các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018, Dược sĩ Tiến dễ dàng đưa ra định hướng làm đẹp cũng như những bí quyết để trở nên thật thu hút trong mọi khoảnh khắc cho thí sinh. Với sự hỗ trợ tận tình này từ Dược sĩ Tiến, chắc chắn các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam sẽ thật sự tỏa sang trong đêm chung kết.

Giám khảo Dược sĩ Tiến sẽ tiếp tục đồng hành cùng Top 30 cũng như các huấn luyện viên của Siêu mẫu Việt Nam trong đêm thi quyết định. Chung kết xếp hạng Siêu mẫu Việt Nam 2018 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 21h15 ngày 9/9/2018.

Comments

comments