Đăng Khôi – Thuỷ Anh cùng hai con mặc đồng điệu dự sự kiện

0
99

 

Tối qua gia đình 4 người của ca sĩ Đăng Khôi – Thuỷ Anh cùng nhau tham gia một sự kiện ở Tp.HCM. Không chỉ ghi điểm ở sự hạnh phúc, gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh còn ăn mặc rất đồng điệu tone sur tone, mang đến hình ảnh đẹp về một gia đình viên mãn.

Đã có nhiều fan hâm mộ chờ đợi để chào đón gia đình Đăng Khôi và hai bé. Bố mẹ và hai bé Ken, Đăng Anh cùng nhau tham gia những hoạt động gắn kết với nhau. Hai bé say sưa tô màu dưới sự hướng dẫn của bố mẹ.

Gia đình Đăng Khôi vừa kết thúc hành trình tự lái xe khám phá Đà Lạt – Nha Trang để cho hai con có trải nghiệm ý nghĩa những ngày nghỉ hè.

Trên trang cá nhân của mình, Thuỷ Anh dành nhiều thời gian chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con của mình cho các bà mẹ khác. Những chia sẻ chân thành ấy được rất nhiều mẹ bỉm sữa đón nhận.

Đăng Khôi rất hạnh phúc khi năm qua, gia đình nhỏ của anh luôn được khán giả quan tâm và ủng hộ. Trên fanpage của gia đình, bé Ken và Đăng Anh được mọi người vô cùng yêu thích.

Sau chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào, vợ chồng Đăng Khôi – Thuỷ Anh cùng hai bé Đăng Khang, Đăng Anh được khán giả rất yêu thích, đặc biệt hai nhóc tì có thêm một lượng fan hâm mộ đông đảo. Nhiều người còn khá ấn tượng với những suy nghĩ dạy con rất riêng của gia đình này. Trong cuộc sống thường ngày, cặp đôi cũng rất để ý giáo dục con từ những việc rất nhỏ, từ đó, các thành viên có sự gắn kết và gìn giữ được văn hoá gia đình.

Comments

comments