An Nguy, Hà Anh là thí sinh đầu tiên của Master Chef Việt Nam 2017

0
337

Vua đầu bếp 2017 phiên bản người nổi tiếng đã chính thức trở lại cùng với những ngôi sao như Hà Anh, An Nguy, Đức Hải, Đức Vĩnh.

Sau thành công của 4 mùa Vua đầu bếp – MasterChef với phiên bản dành cho những đầu bếp không chuyên và đầu bếp nhí, năm nay, chương trình truyền hình thực tế đình đám về ẩm thực sẽ chính thức trở lại với phiên bản đặc biệt – phiên bản người nổi tiếng.

Với phiên bản đặc biệt của Vua đầu bếp mùa 5, ‘Đầu bếp của những ngôi sao’ Jack Lee, Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. Các giám khảo sẽ đồng hành cùng các nghệ sỹ khám phá thế giới ẩm thực phong phú, đầy hương vị trong căn bếp chính của chương trình.

Ha Anh, An Nguy tham gia Vua dau bep - MasterChef 2017 - Anh 1
Jack Lee, Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải sẽ là ban giám khảo Vua đầu bếp 2017.

Ở Vua đầu bếp 2017, sẽ có 16 nghệ sỹ, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia tranh tài và được chia thành 4 nhóm. Theo đó, mỗi nhóm sẽ trải qua các thử thách đối đầu và áp lực để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng tứ kết.

Từ 8 thí sinh ở Vòng tứ kết, chỉ còn lại 4 ứng viên mạnh nhất được chọn để bước vào Vòng bán kết. Sau những thử thách cam go tại Vòng bán kết, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp.

Ha Anh, An Nguy tham gia Vua dau bep - MasterChef 2017 - Anh 2
Hà Anh sẽ tham dự Vua đầu bếp năm nay.

Là những nghệ sỹ đầu tiên tham gia Vua đầu bếp 2017, siêu mẫu Hà Anh và Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy đều chia sẻ sự hào hứng và phấn khích trước cơ hội được thể hiện niềm đam mê và kỹ năng làm bếp.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết: ‘Tôi luôn luôn đặt 110% vào tất cả những gì tôi làm. Đã tham gia chương trình MasterChef, tôi sẽ quyết tâm và đầu tư vào đó 110% những gì mình có thể để thể hiện mình tốt nhất.

Trong các ngôi sao có rất nhiểu người có tài năng nấu nướng rất giỏi. Điều đó khiến tôi lo lắng và tôi có chia sẻ điều này với chồng của mình, em chỉ là người tự làm những món ăn này thôi, còn nhiều món phức tạp thì em không biết làm.

Nhưng chồng tôi, trong lúc đang ăn uống rất hăng say những món mà tôi làm thì có nói với tôi rằng, bất luận kết quả cuộc thi như thế nào thì đối với anh, em vẫn là MasterChef’.

Trong khi đó An Nguy chia sẻ: ‘Được đứng trong căn bếp của Vua đầu bếp là điều mà tôi mong muốn. Ba mẹ tôi đi làm suốt ngày, thế nên tôi phải tự nấu ăn. Kể cả mẹ có về nhà thì tôi cũng muốn tự nấu ăn.Khả năng nấu nướng của tôi có thể không được cao cho lắm, nhưng tham gia vào chương trình là điều mà tôi muốn làm’.

Ha Anh, An Nguy tham gia Vua dau bep - MasterChef 2017 - Anh 4
An Nguy.
Ha Anh, An Nguy tham gia Vua dau bep - MasterChef 2017 - Anh 5
Siêu mẫu Đức Vĩnh
Ha Anh, An Nguy tham gia Vua dau bep - MasterChef 2017 - Anh 6
Diễn viên Đức Hải

Comments

comments