Én vàng Tuấn Anh và vợ xì tin trong sinh nhật con gái

0
2010

Tối 25/9 Én vàng Tuấn Anh và vợ đã tổ chức bữa tiệc thân mật mà không kém phần sang trọng nhân dịp cô con gái thứ 2 tròn 1 tuổi.

Xuất hiện trong buổi tiệc của gia đình MC Tuấn Anh có rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với gia đình anh như: NSND Ngọc Giàu, Đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Phượng Loan, ca sĩ Nguyễn Đức, ca sĩ Thùy Trang, ca sĩ Minh Luân, ca sĩ Hùng Thanh, Vợ chồng diễn viên Thanh Duy, Kha Ly…

en-vang-tuan-anh-hanh-phuc-vien-man-ben-vo-dep-va-hai-con-dang-yeu-5

NSND Ngọc Giàu là mẹ nuôi của MC Tuấn Anh nên bà có mặt từ sớm để chuẩn bị cho buổi tiệc của cô cháu gái được chu toàn.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và gần gũi. Được biết, trong buổi tiệc thôi nôi, Én vàng Tuấn Anh và vợ là Nghệ sĩ múa Thi Phượng không giấu được niềm vui và hạnh phúc khi 1 năm trước được chứng kiến cô bé chào đời.

en-vang-tuan-anh-hanh-phuc-vien-man-ben-vo-dep-va-hai-con-dang-yeu

Trong buổi tiệc mừng của con gái nhỏ, cả 2 vợ chồng Nghệ sĩ đa tài Tuấn Anh diện đồ tone-sur-tone hồng, cùng với người thân và khách mời chuẩn bị cho cô bé rất nhiều trò chơi thú vị cũng như nhiều phần quà xinh xắn.

en-vang-tuan-anh-hanh-phuc-vien-man-ben-vo-dep-va-hai-con-dang-yeu-6

Én vàng Tuấn Anh chia sẻ: “Cả hai vợ chồng dù bận rộn nên luôn dành tối đa thời gian có thể quan tâm đến các con. Chỉ cần các con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, lễ phép, biết chia sẻ và yêu thương mọi người là hạnh phúc đủ vẹn tròn rồi”.

en-vang-tuan-anh-hanh-phuc-vien-man-ben-vo-dep-va-hai-con-dang-yeu-2
Diễn viên Minh Luân

Ngoài gia đình NSND Ngọc Giàu cùng ca sĩ Minh Luân, ca sĩ Nguyễn Đức và hầu như tất cả nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên có mặt đều góp vui bằng các tiết mục ca hát, ngâm thơ khiến chương trình rất vui tươi và ấn tượng.

en-vang-tuan-anh-hanh-phuc-vien-man-ben-vo-dep-va-hai-con-dang-yeu-3
Diễn viên Thanh Duy

Én vàng Tuấn Anh cho biết thêm, “dù bận show diễn liên tục ở Mỹ và Canada, không dám nhận thêm lịch phát sinh để tranh thủ về nước tổ chức mừng thôi nôi con gái cưng. Thời gian rất ngắn để chuẩn bị, dự tính mời những người thân trong gia đình nhưng có nhiều anh chị và các bạn là MC, diễn viên, nghệ sĩ múa thân thiết với hai vợ chồng nhắn nhủ trên facebook là nhất định phải mời đi dự tiệc vì đi show lâu ngày không gặp mặt cũng như muốn bế nựng bé Kem đáng yêu. Thật sự rất xúc động và hạnh phúc trước rất nhiều những tình cảm yêu thương chân thành của mọi người. Dù bé Kem còn nhỏ, nhưng anh tin rằng, những tình cảm của vợ chồng anh và mọi người dành cho bé, sau này lớn lên bé sẽ hiểu và học được cách sẻ chia yêu thương tới mọi người”.

en-vang-tuan-anh-hanh-phuc-vien-man-ben-vo-dep-va-hai-con-dang-yeu-8

Comments

comments