Chà Mi và Thùy Dương bỏ bớt cái tôi để cùng nhau hoàn thành thử thách của mình

0
378

Tập 10 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả xem Đài. Top 6 xuất sắc nhất của chương trình đã phải đối mặt thử thách trang trí không gian sống mang phong cách của một ngôi sao.

Ở thử thách lần này, các ngôi sao của chương trình phải thể hiện được gout thẩm mỹ khi trang hoàng không gian sống của mình theo phong cách của một ngôi sao nhưng vẫn phải mang được màu sắc cá nhân. Không những thể, họ phải thuyết trình về cách bày trí trong căn phòng của mình. Và giám khảo khách mời cho thử thách lần này đó chính là cựu Hoa hậu Việt Nam  Hà Kiều Anh – một trong những ngôi sao của Việt Nam có gout thẩm mỹ cao, sự chiêm nghiệm kiến trúc và trang trí nội thất.

Các thí sinh hào hứng với phần thử thách.

Và ở thử thách lần này, các thí sinh sẽ phải bắt cặp với nhau theo cách bốc thăm; cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp lại một lần nữa phải làm việc chung với nhau và họ sẽ phải trang trí phòng khách; Cao Ngân và Kim Dung là cặp đôi tiếp theo, họ sẽ hợp tác cùng nhau để trang trí phòng ngủ; Thùy Dương và Chà Mi là cặp đôi cuối cùng và họ sẽ phụ trách trang hoàng phòng ăn. Ở không gian rộng rãi và rất nhiều đồ nột thất cao cũng đã gây ra không ít khó khăn trong việc lựa chọn.

Cao Thiên Trang kết hợp cùng Nguyễn Hợp

Ngay khi bắt tay vào việc đi lựa chọn nội thất, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đã xảy ra tranh cãi khi bất đồng quan điểm vì một chiếc đèn. Quỹ thời gian dành cho việc chọn nội thất đang càng ngày càng ít đi khiến Nguyễn Hợp liên tục hối Cao Thiên Trang đưa ra quyết định để còn di chuyển đến khu vực khác thì Cao Thiên Trang đã khá giận và “hậm hực” bỏ đi và để cho Nguyễn Hợp làm hết một mình. Nguyễn Hợp đã tỏ ra khá buồn vì cô muốn: “tất cả mọi thứ ở trong nhà đều được sự đồng ý của cả hai.” Vốn dĩ là hai người có phong cách sống khác nhau và gu thẩm mĩ cũng khác nhau nên Nguyễn Hợp và Cao Thiên Trang đã không tránh khỏi.

Chà My kết hợp cùng Thuỳ Dương

Cũng như cặp đôi của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp, Chà Mi và Thùy Dương cũng đã gặp không ít khó khăn xảy ra mâu thuẫn khi chọn nội thất. Mâu thuẫn đã trở nên gay gắt hơn khi Thùy Dương nói: “Không thích thì đi kiếm cái khác đi!” và sau lời nói đó, Chà Mi và Thùy Dương đã mỗi người đi một hướng. Thế nhưng vì thời gian còn lại còn quá ít nên cặp đôi Chà Mi và Thùy Dương đã quyết định nói chuyện thẳng thắng với nhau. Họ đã quyết định giảm cái tôi của mình cuống để cùng đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

Cao Ngân và Kim Dung

Ở thử thách lần này, chắc hẵn là lần đầu tiên cặp đội thân thiết Cao Ngân và Kim Dung đã xảy ra tranh cãi. Trong việc sắp xếp nội thất, Kim Dung đã khá cứng nhắc trong quan điểm của mình và làm cho Cao Ngân khá giận. Không dừng ở đó, chuyện chiếc thảm mới vừa dứt thì lại đến chuyện chiếc gương, Kim Dung đã không hài lòng với ví trí của chiếc gương và điều này càng làm cho Cao Ngân cảm thấy khó chịu: “từ nãy giờ chế thấy chế đặt đồ ở đâu em cũng không đồng ý hết trơn á!”

Sau những mâu thuẫn từ các cặp đội thì cuối cùng kết quả của họ cùng đã “trình làng”. Với phòng khách mang phong cách đương đại và pha một chút thiền tịnh, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đã chọn gam màu là xám, trắng và xanh làm chủ đạo. Thế nhưng vì hơi “tham” trong lựa chọn đồ nội thất trang trí nên căn phòng trở nên hơi bị ngộp.

Cặp đôi Kim Dung và Cao Ngân là cặp đôi đã được ban giám kháo đánh giá khá cao về cách bày trí và cách chạy màu trong căn phòng ngủ mang phong cách thanh lịch, tính tế và hiện đại. Với gam màu chủ đạo là trắng, xám, kem đã đem lại cho ban giám khảo cảm giác thoải mái và thư giãn khi bước vào căn phòng.

Thuy Dương và Chà Mi đã quyết định chọn phong cách bán cổ điển cho không gian phòng ăn của mình. Cách bố trí màu sắc và sắp xếp trong căn phòng ăn của Thùy Dương và Chà Mi đã được cựu Hoa hậu Việt Nam  Hà Kiều Anh đánh giá là hợp lý nhưng do chưa có sự tiết chế nên khiến căn phòng trở nên chưa được tinh tế.

Tập 10 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã khép lại với sự tiếc nối khi phải chia tay Nguyễn Hợp. Do có phần thể hiện tốt nhất và nhận được rất nhiều lời khen từ phía đại diện nhãn hàng IVY moda cũng như của ban giám khảo ở phần đánh giá và loại, Thùy Dương đã trở thành thí sinh sở hữu tấm hình đẹp nhất tập 10 và đồng nghĩa cô sẽ trở thành thủ lĩnh nhà chung tiếp theo của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

Ngôi vị quán quân ngày càng gần, đồng nghĩa các thí sinh đã tăng tốc và sự cạnh tranh sẽ bắt đầu khốc liệt hơn bao giờ hết khi chỉ còn 5 thí sinh và họ là top 5 xuất sắc nhất của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017: Kim Dung, Cao Ngân, Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Chà Mi. Ai sẽ là thí sinh sẽ phải dừng chân tiếp theo ở chặn đua cuối cùng này, và ai sẽ cầm trên tay tấm vé đi thẳng vào đêm chung kết? Hãy đón xem tập 11 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng thứ 7 (2/9) vào lúc 20:00 trên kênh VTV3.

Comments

comments