BB Trần làm giám khảo cuộc thi dành cho cộng đồng LGBT

0
1249

Đêm chung kết MSM TG Got Talent 2017 đã diễn ra với vị trí Quán quân thuộc về Hoàng Kim Cát Thy.

Vừa qua, chung kết cuộc thi MSM TG Got Talent 2017 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua những thử thách trước đó từ vòng loại của chương trình.

batch__MG_2184.jpg

Được biết, MSM TG Got Talent lần đầu tiên được tổ chức vào năm nay với mục đích tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho cộng đồng người đồng tính và người chuyển giới tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa , tinh thần, lối sống lành mạnh. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và chung tay đẩy lùi căn bệnh HIV/AIDS.

Với hình thức dự thi là tất cả các môn năng khiếu nghệ thuật, các thí sinh đã có khoảng thời gian 3 tuần kết từ khi đăng ký tham gia, vượt qua vòng loại cho đên tranh tài tại đêm chung kết.

batch__MG_2513.jpg

Khác với những chương trình tài năng khác, MSM TG Got Talent có rất nhiều giám khảo ở những vị trí và lĩnh vực khác nhau.

Dàn giám khảo chuyên môn và tài năng của chương trình là diễn viên Trần Bảo Bảo, ca sĩ Đỗ Phú Quí, Model Nguyễn Ngọc Khoa, NTK áo dài Đinh Bách Đạt và một ban giám khảo báo chí.

batch__MG_2369.jpg

Cùng với những giám khảo cộng đồng cực “cool” như anh Nguyễn Anh Phong Founder của Dự Án Góp Một Bàn Tay, chị Đỗ Thuỵ An My – Giám Đốc DNXH Vượt Sóng, chị Nguyễn Huỳnh Tố An – Founder nhóm J’s band, anh Phạm Hồng Sơn giám đốc DNXH G3VN, anh Nguyễn Đăng Quang – Đại diện ứng dụng Blue-D tại Việt Nam.

batch__MG_2334.jpg

Và vị giám khảo danh dự của chương trình là cô Trần Xuân Hải – Thư Ký Hội Phòng Chống HIV/AIDS Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trải qua những vòng thi gay cấn và hấp dẫn, thí sinh đạt giải nhất của MSM TG Got Talent mùa đầu tiên là Hoàng Kim Cát Thy với tiết mục giữ thăng bằng bằng răng, cô gây sốc khi nâng chồng ghế khá nặng trên hàm răng của mình. Cát Thi chia sẻ để có thể tập luyện bộ môn này và trình diễn để mưu sinh, cô đã từng bị chấn thương rất nhiều lần.

cat-thy.jpg

Các thí sinh đạt giải Nhì, Ba và 2 giải Khuyến khích lần lượt là Ngọc Hậu, Nhất Linh, Nguyễn Bin và Yuki. Thí sinh nhận được giải Bình chọn nhiều nhất là Khánh Du.

Chia sẻ về cảm giác trên “ghế nóng” cùng với nhận định về các thí sinh, BB Trần cho biết, anh thực sự cảm thấy bất ngờ vì các bạn trong cộng đồng LGBT quá mức tài năng và đam mê. Như trường hợp của Cát Thy, không phải ai cũng có kiên trì cùng sự chịu đựng khổ luyện để thực hiện được những màn biểu diễn gây sốc như vậy. Nam diễn viên hy vọng, thông qua cuộc thi này, các bạn sẽ có một sân chơi mới để thể hiện tài năng, tìm được sự động viên, khích lệ, để từ đó thê, vững bước trên con đường mình đã chọn.

batch__MG_2437.jpg

batch__MG_2523.jpg

Trưởng ban tổ chức MSM TG Got Talent, ông Tùng Văn Lưu Khiết cho biết: “Dù là một sân chơi mới, MSM TG Got Talent hướng tới sự chuyên nghiệp và mong muốn tạo ra một môi trường thoải mái nhất dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Sự đa dạng về độ tuổi và phần trình diễn của các thí sinh đã phần nào cho thấy được sức hút của cuộc thi cũng như tài năng của bản thân các thí sinh. Chúng tôi hy vọng MSM TG Got Talent sẽ tiếp tục là điểm bắt đầu cũng như nuôi dưỡng ước mơ của nhiều bạn trẻ trong cộng đồng LGBT trong những năm tới”.