Sau Kaity, Will bất ngờ thân thiết với hotgirl Jun Vũ

0
1484

Gần đây trên mạng lại rò rỉ những tấm hình Will  thân mật với hot girl Jun Vũ khiến nhiều fan của cặp đôi Will và Kaity lo lắng, đứng ngồi không yên trước tin đồn cả hai đã đường ai nấy đi.

Được biết trong những ngày vừa qua, Will và Jun Vũ đã cùng nhau tập luyện ráo riết để vào vai các nhân vật võ hiệp với tạo hình đẹp mắt. Từ sau vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Tấm cám-chuyện chưa kể” thì đây là lần đầu tiên Will tái xuất trở lại với tạo hình “soái ca võ hiệp” mạnh mẽ, đầy khí chất. Còn cô nàng Jun Vũ cũng chẳng thua kém khi được trau chuốt với hình ảnh “hiệp nữ” nhưng vẫn không kém phần đáng yêu.

Tạo hình của “Soái ca võ hiệp” Will tại phim trường
Tạo hình mạnh mẽ nhưng không kém phần đáng yêu của“Hiệp nữ” Jun Vũ

Đây là lần đầu tiên Will và Jun Vũ kết hợp trong một dự án phim võ hiệp. Trong quá trình luyện tập cho vai diễn Will luôn tỏ ra ân cần và tận tình hướng dẫn Jun Vũ, những hình ảnh thân mật của cặp đôi trai tài gái sắc này càng khiến các fan “ship” điên đảo hơn nữa.

Will và Jun Vũ luôn thân mật, vui vẻ trong khi quay các cảnh phim càng làm dấy lên tin đồn về cặp đôi phim giả tình thật mới

Những hình ảnh rò rỉ trên mạng của cặp đôi trai tài gái sắc Will và Jun Vũ càng khiến các fan “ship” điên đảo hơn nữa.

Nhìn những hình ảnh giữa Will và Jun Vũ không biết Kaity Nguyễn có thấy lo lắng không chứ fan của Kaity thì chắc đang “đứng ngồi không yên” khi thấy Will xuất hiện thân mật với một mỹ nhân khác rồi.

Có thể thấy ngoại hình và tính cách của Will và Jun Vũ rất hợp nhau, liệu rằng showbiz Việt sẽ có thêm một cặp đôi phim giả tình thật nữa hay không?

Comments

comments