“Thánh đơ” Cao Ngân khiến khán giả “cưới té ghế” mỗi khi xuất hiện

0
628

Không phải là team Sang hay team Ảo mà Cao Ngân mới là nhân vật được yêu thích nhất mùa All Stars.

Qua 4 tập phát sóng của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã để lại rất nhiều ấn tượng mạnh trong lòng của quý vị khán giả. Đặc biệt 13 thí sinh, 13 nhân vật – 13 cá tính đang dần được khắc họa rõ nét qua từng tập. Nhân vật đã khiến khán giả cười từ tập này qua đến tập khác và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả đó chính là Cao Ngân – một cô gái đến từ Kiên Giang, chân thật, chất phát và vô cùng duyên dáng.

Ở ngay tập đầu tiên, tại phần thử thách họp báo ra mắt công chúng, Cao Ngân đã làm cho khán giả và quan khách có tại buổi họp báo cảm thấy rất thú vị và phấn khích bởi phần giới thiệu có một không hai của Cao Ngân: “Tôi Cao Ngân sẽ trở thành Cao Ngân đơ có đẳng cấp”.  Không dừng ở đó, tại phần đánh giá và loại, Cao Ngân đã khiến 3 vị giám khảo choáng váng khi được giám khảo Võ Hoàng Yến hỏi về cách giảm cân để có được thân hình cò hương thì Cao Ngân hào hứng chia sẻ bí quyết một cách rất chân tình nhưng lại chốt hạ rằng “Cái đó thì em suy nghĩ vậy thôi chứ em không có ăn…” khiến Võ Hoàng Yến được phen ngã ngửa và cười sặc sụa vì sự tự nhiên của cô nàng.

Sự ngây ngô và vô tư của cô cũng đã thể hiện rõ ở phần thi của mình ở tập 2. Bỏ qua những áp lực, bỏ qua những sự cạnh tranh căng thẳng trong phần chụp hình theo cặp trên đôi cà kheo, Cao Ngân đã rất nhiệt tình chỉ dẫn Hồng Xuân để cả 2 đều có những tấm hình đẹp với giọng điệu rất vui vẻ và chất phát như những gì có trong con người của cô: “Nè, đứng chân giống chế nè. Cố lên em”. Tại phần đánh giá và loại ở tập 2, khi rơi vào top nguy hiểm cứ ngỡ Cao Ngân sẽ thật nghiêm túc với những lí lẽ thuyết phục ban giám khảo nhưng Cao Ngân lại rào trước rằng “nếu loại cả hai người luôn thì ban giám khảo SIÊU ÁC”, câu nói khiến ban giám khảo đang rất nghiêm túc cũng phải phì cười vì độ thật thà của cô nàng.

Ở tập 3 với thử thách quay Video Fashion dường như đã làm khó Cao Ngân vì cô chưa bao giờ thử quay video fashion. Ngay sau tập 3 phát sóng, cô nàng tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi đoạn miêu tả buổi quay hình bằng chất giọng miền Tây của cô và Cao Ngân đã không ngần ngại sử dụng phong cách nhân hóa để gọi “bà lụa”, “bà gió”, và  khiến khán giả phì cười bởi độ duyên của mình: “Ngã văng bẹt xuống phía dưới luôn, may mắn là người tốt làm việc tốt nên không có bị gì hết trơn á. Bà lụa bã khó chịu thiệt á rồi thêm cái bà gió nữa. Bả không như ngày thường mềm mại, uyển chuyển mà bả cứ xoắn xoắn giống như ai làm gì bả”

Bởi chính sự ngây ngô đó, lại một lần nữa khán giả đã không nịn được cười khi xem Cao Ngân và Hồng Xuân thể hiện phần thử thách quay Clip KOLs của mình ở tập 4 trong tiểu phẩm “người mẫu nghịch mùa” của hai cô gái nghịch cảnh Hồng Xuân và Cao Ngân. Và chưa dừng tại đó, đến phần thử thách “Disco” với những bước nhảy không mấy uyển chuyển và gương mặt hơi đơ đơ cũng đã làm cho khán giả “không ngậm được mồm”.

Giữa rất nhiều thí sinh có cá tính nổi bật và độ đanh đá nhất định thì lại có một Cao Ngân vừa hài hước, thật thà nhưng tinh thần chiến đấu cũng cao không kém. Điều này vô tình làm cân bằng không khí ở nhà chung và mang đến thêm yếu tố giải trí cho khán giả cũng như các fan yêu thích cô nàng. Sau nhiều phát ngôn đáng yêu thì Cao Ngân cũng kết nạp thêm được khá nhiều fan cho mình. Hãy đón xem tập 5 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (22/7) trên kênh VTV3 để xem Cao Ngân thể hiện như thế nào ở những thử thách tiếp theo.

Comments

comments