Miu Lê tiết lộ chỉ thích trẻ con ngoan và biết vâng lời

0
543

Ngoài việc hỗ trợ và hướng dẫn cho top 5 tập luyện, Miu Lê sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời cùng với bộ ba Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương đưa ra lời nhận xét và đánh giá cho phần thi của các thí sinh trong đêm thi tới.

Là một nghệ sỹ trẻ đa năng, dù trong vai trò của một ca sĩ hay diễn viên, Miu Lê luôn được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ. Không chỉ sở hữu tư duy âm nhạc hiện đại và văn minh, khả năng diễn xuất trước ống kính hay phong cách biểu diễn trên sân khấu cũng trở thành lợi thế lớn để cô gái trẻ này chinh phục khán giả.

Đều để lại dấu ấn trong mỗi lĩnh vực mình tham gia, tuy nhiên, lần đầu đến với Vietnam Idol Kids trong vai trò giám khảo khách mời, Miu Lê cũng không khỏi hồi hộp: “Khi nhận được lời mời làm giám khảo khách mời của Vietnam Idol Kids, Miu rất là vui và hạnh phúc, nhưng đồng thời Miu cũng hơi hồi hộp bởi không mình sẽ đóng góp được gì cho các em”. Thú nhận rất thích trẻ con, “nhưng phải là trẻ con ngoan, biết vâng lời và dễ thương. Nếu mà trẻ con hư thì sợ lắm, vì có nhiều bạn nhỏ rất là cứng đầu”. Thế nên, khi có dịp tiếp xúc và làm việc cùng 5 thí sinh nhí của Vietnam Idol Kids đã khiến cho cô nàng thích thú và có thể “thở phào nhẹ nhõm” bởi “Rất là may khi hôm nay đến tập luyện với 5 bạn nhỏ của Vietnam Idol Kids, bạn nào cũng ngoan, lễ phép, thậm chí có bạn còn hơi rụt rè nữa” (Cười).

Chia sẻ ấn tượng về sự ngoan ngoãn và lễ phép thì Thu Uyên là cô bé để lại nhiều tình cảm cho Miu Lê: “Thu Uyên là cô bé có gương mặt rất duyên, da ngăm, và hiền lắm. Không biết khi sinh hoạt chung ở đây có bị các anh chị khác ăn hiếp hay không? Bài hát bạn ấy chọn, cùng với sự hiền lành vốn có đôi khi sẽ là một sự thiện cảm với khán giả cũng như ban giám khảo. Cách mà Uyên lắng nghe và tiếp thu ý kiến đáng yêu một cách kinh khủng! Hy vọng những bạn nhỏ hiền lành, có ý thức và sự tiếp thu, mình chưa biết các bạn có làm được hay không, nhưng trước mắt, sự lễ phép và thái độ tiếp thu ý kiến của người khác như vậy thì các bạn sẽ thành công”.

Giản dị, thân thiện và gần gũi, ca sĩ Miu Lê còn nhanh chóng chiếm được tình cảm của các thí sinh nhí khi tạo sự thoải mái trong quá trình luyện tập bằng cách thị phạm chuyên môn dễ hiểu, hay hướng dẫn cách biểu cảm trên gương mặt, cách di chuyển trên sân khấu và giao lưu với khán giả hiệu quả. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại ngồi bệt xuống sàn sân khấu để trò chuyện và tìm hiểu suy nghĩ của thí sinh khi thể hiện bài hát của mình. Thậm chí, cô nàng còn chạy quanh sân khấu vì phấn khích khi nghe một giọng hát hay của thí sinh. Thiên Khôi chính là chàng trai khiến Miu Lê tang động như thế: “Với Khôi, thì Miu tự nhận mình là fan girl, đúng nghĩa là một người hâm mộ. Xuyên suốt một tiết mục, có thể sẽ có lỗi này về di chuyển lỗi kia về nhấn nhá đâu đó cách bạn đi trên sân khấu, nhưng điều đó Miu cảm nhận được tính nghệ sỹ trong con người của Khôi. Bạn ấy chỉ mới 12 tuổi mà Miu biết được là Khôi có thể chơi piano, trống, sang tác, vũ đạo, nghĩa là môn nào bạn cũng chơi hết. Miu có sự ngưỡng mộ nhất định dành cho Khôi.”

Với những chia sẻ kinh nghiệm và sự tận tình của Miu Lê khi hướng dẫn cho các thí sinh, hy vọng Quốc Đạt, Minh Hiền, Thu Uyên, Thiên Khôi và Thảo Nguyên sẽ có những phần thể hiện tự tin và hiệu quả trong đêm Gala 7 với chủ đề “Tăng tốc” đêm mai. Trước đó, thí sinh nhí nào sẽ nói lời chia tay với chặng đua cuối? Đón xem Gala 7 của Vietnam Idol Kids 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 Thứ sáu, Ngày 21/7/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Comments

comments