Hậu thẩm mỹ, Kiều Ngân bất ngờ sánh đôi “fashionista U70” Thuận Nguyễn

0
353

Lựa chọn trang phục xưa của NTK Sương Nguyễn, Kiều Ngân trở lại sau đợt “trùng tu nhan sắc”.

Kết hợp cùng với Kiều Ngân là “fashionista U70” Thuận Nguyễn. Với thiết kế xưa cổ của Sài Gòn xưa, Kiều Ngân như biến không gian xung quanh trở nên một màu cổ xưa gợi nhớ Thành phố mang tên Bác những năm sau giải phóng.

Với NTK Sương Nguyễn, Sài Gòn không chỉ là chốn dung thân đến rồi đi, Sài Gòn cũng không hẳn là chốn phồn hoa sum xoe mua vui để rồi gieo thương nhớ. Sài Gòn trong cô còn là hơi thở, là khát khao yêu sống, là dấu chân quen tìm đôi bàn tay ấm mỗi khi mưa về.

“Dấu Yêu Xưa” cũng là một BST của NTK Sương Nguyễn đậm chất Sài Gòn mê say như thế, kiêu hãnh mà thanh tao đến lạ kỳ. Các mẫu thiết kế áo dài cách tân của cô đặt vào những góc phố bất kỳ của Sài Gòn cũng vừa vặn thanh tân, không “chặt chém” phô trương mà sang cả, tiết chế hài hoà từ cách phối màu đến những đoá hoa nhỏ xinh thêu tay tỉ mẩn. Và dường như quá quen thuộc với Sài Gòn có hai mùa mưa nắng, cô luôn ưu tiên chọn sợi tự nhiên như cotton hoặc silk cho các mẫu thiết kế, vừa mát dịu nhẹ lại thân thiện với môi trường.

Comments

comments