Dương Triệu Vũ bất ngờ xuất hiện trên poster Thúy Nga khiến fan háo hức

0
414

Sau nhiều năm “mất tích”, Dương Triệu Vũ khiến Fan háo hức khi bất ngờ trở lại Thúy Nga.

Được biết đến từ sân khấu Thúy Nga với chương trình Paris By Night, Dương Triệu Vũ là một trong những cái tên được  khán giả ở hải ngoại yêu thích từ nhiều năm nay. Anh liên tục có những tour diễn tại Mỹ để biểu diễn phục vụ kiều bào, mặc dù hiện nay nam ca sĩ chủ yếu phát triển sự nghiệp ở thị trường trong nước.

duong-trieu-vu-9.jpg

Đặc biệt, đã rất lâu rồi, khán giả của Thúy Nga đã không còn thấy sự xuất hiện của Dương triệu Vũ trên sân khấu này. Vì vậy, rất đông khán giả chờ đợi sự tái xuất của nam ca sĩ trong suốt nhiều năm qua.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ thông tin sự trở lại của mình với sân khấu Thuy Nga trong chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 15/7. Điều này tạo ra sự phấn khích không hề nhẹ với cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ tại hải ngoại.

duong-trieu-vu.jpg

“Nơi mà Vũ đã khởi đầu nghiệp Sân khấu. Nơi mà tên Dương Triệu Vũ đã được sướng lên lần đầu tiên. Nơi mà bao nhiêu kỷ niệm buồn vui của thời mới lớn tìm được con đường cho chính mình.

Hôm nay Vũ rất hạnh phúc khi thông báo cho các fan của mình vào ngày 15, 16 tháng 7 , Dương Triệu Vũ sẽ trở lại sân khấu Thúy Nga với một nhân vật mà Vũ đã từng đảm nhận rất thành công trong một ca khúc mà đã được rất nhiều người yêu thích. Lần này tôi sẽ tái diễn lại nhân vật đó. Mọi người hãy đón chờ Sự bùng nổ này trên sân khấu nhé. Vũ đã nghe rất nhiều lần. Những khán giả thân thương của mình đều bày tỏ ước mơ thấy Vũ xuất hiện trên sân khấu Thúy Nga một lần nữa. Và đây là lời cảm ơn đến các bạn.” Dương Triệu Vũ háo hức chia sẻ trên trang cá nhân.

duong-trieu-vu-5.jpg

Sau dòng chia sẻ của Dương triệu Vũ, đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đã gữi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Trong có có diễn viên Đức Tiến cũng gửi lời chúc mừng và chia sẻ sự háo hức trước việc trở lại sân khấu Thúy Nga của Dương Triệu Vũ. Ngoài ra, Nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà cũng dành lời chúc mừng đến Dương Triệu Vũ.

duong-trieu-vu-7.jpg

Với lần trở lại này, chắc chắn Dương Triệu Vũ sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và đầy cảm xúc cho người hâm mộ. Ngay chính Dương Triệu Vũ cũng hồi hộp cho lần tái xuất sau nhiều năm vắng bóng của mình trên sân khấu Thúy Nga.

Comments

comments