Lý Nhã Kỳ nổi bật bên cạnh Xa Thi Mạn trẻ trung tại sân bay

0
1086

Trưa 24.6, Xa Thi Mạn đã đến TP.HCM theo lời mời của Lý Nhã Kỳ. Đây là lần thứ ba ngôi sao xuất thân từ TVB đến Việt Nam và lần này là dự tiệc khai trương cửa hàng kim cương của cô bạn thân.

Fan hâm mộ đã đến từ sớm để chờ đợi Xa Thi Mạn.
Lý Nhã Kỳ trẻ trung với máu tóc bạch kim.

Ra sân bay Tân Sơn Nhất đón Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với mái tóc màu xám khói, kết hợp trang phục  áo thun quần jeans khoẻ khoắn, năng động. Trong khi đó Xa Thi Mạn chọn váy đơn giản, ôm gấu bông đội nón lá xinh xắn có thêu tên Xa Thi Mạn. Đây là món quà của fan tặng cho Xa Thi Mạn khi nghe tin cô đến Việt Nam. Fan này đã vào tận chỗ khu hành lý để trao tận tay cho “Hoa hậu TVB”.

Xa Thi Mạn trẻ trung đời thường với sơ mi kẻ sọc.

Dù đến Việt Nam lần thứ ba nhưng fan của nữ diễn viên Cung Tâm Kế vẫn đến rất đông. Hàng trăm bạn trẻ đã túc trực ở sân bay Tân Sơn Nhất nhiều giờ trước đó để chào đón ngôi sao Hồng Kông đến Việt Nam. Ngay khi nhìn thấy thần tượng, đám đông đã ùa vào chụp ảnh, quay phim, gọi tên thần tượng khiến cặp đôi Lý Nhã Kỳ – Xa Thi Mạn khá chật vật lên xe về khách sạn.

Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ thân thiết sau thời gian dài không gặp nhau.

Diễn viên Ỷ thiên đồ long ký chia sẻ dù bận rộn đóng phim nhưng cô rất muốn đến Việt Nam để mục sở thị những thành tựu của Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là shop kim cương của cô bạn tri kỷ sẽ khai trương vào tối nay 24.6 tại khách sạn năm sao Sheraton (TP.HCM).

Xa Thi Mạn thân thiện chào người hâm mộ.

Để thu xếp cho chuyến đi, cô phải dời ngày nghỉ về nhà ở Hồng Kông để bay thẳng từ Malaysia (nơi đang quay phim truyền hình mới nhất) sang Việt Nam. Tối nay, nữ diễn viên sẽ là khách mời danh dự tại sự kiện khai trương của Lý Nhã Kỳ.

Xa Thi Mạn là hoa đán HongKong được nhiều tầng lớp yêu thích.

Comments

comments