Bất ngờ với hình ảnh Soái ca “Bá Kiến” trong Chí phèo ngoại truyện

0
1494

Ngoài Thu Trang – Tiến Luật,  NSX cũng tiết lộ thêm 2 nhân vật là Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh) và cô Đẹp (Phương Thanh).

Sau khi tung teaser đầu tiên hé lộ tạo hình và lần đầu gặp gỡ đầy sóng gió của cặp đôi Na (Thu Trang) – Chí (Tiến Luật), rất nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng liệu câu chuyện của Na và Chí có giống với câu chuyện của Thị Nở – Chí Phèo trong nguyên tác của nhà văn Nam Cao hay không? Đáp lại những phản hồi đó, NSX phim Chí Phèo ngoại truyện thẳng thắn chia sẻ:“Chúng tôi không chuyển thể Chí Phèo thành một phiên bản hiện đại mà chỉ đơn thuần là lấy cảm hứng từ câu chuyện của nhà văn Nam Cao. Chính vì thế nên tạo hình và tính cách của Na – Chí có thể mang dáng dấp của Thị Nở và Chí Phèo nhưng câu chuyện giữa hai người sẽ là một điều thú vị dành cho khán giả.”.

Tạo hình của Nhan Phúc Vinh trong bộ phim “Chí phèo ngoại truyện”.

Được lấy cảm hứng từ Bá Kiến và bà cô của Thị Nở trong nguyên tác, đây hứa hẹn sẽ là tuyến nhân vật mang màu sắc vô cùng mới mẻ. Tuy nhiên, nếu như Na (Thu Trang) – Chí (Tiến Luật) vẫn còn mang một chút dáng dấp của Thị Nở – Chí Phèo thì Thiên Bá và cô Đẹp lại được phá cách hoàn toàn từ ngoại hìnhcho đến tính cách.

Ngoại hình của Nhan Phúc Vinh đầy vẻ soái ca.

Bá Kiến phiên bản Chí Phèo ngoại truyện hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh lão già xấu xa, độc ác, thay vào đó là một ông trùm xã hội đen nhưng chuẩn… soái ca. Luôn đẹp trai và lịch lãm trong mọi trường hợp Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh) chắc chắn sẽ đốn tim không ít người ngay từ cái nhìn đầu tiên. “Lần này, tôi lại tiếp tục đóng vai một tên trùm xã hội đen, chắc mặt mình nhìn có số má nên các đạo diễn thích giao thể loại vai này chăng? (cười). Tuy nhiên, khác với Hải của Đường đua, Thiên Bá trong Chí Phèo ngoại truyện không chỉ đơn thuần là một nhân vật phản diện đầy dã tâm mà người đàn ông này còn có chiều hướng nội tâm rất thú vị và sẽ khiến khán giả cực kỳ bất ngờ ở kết phim” – Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

Phương Thanh hoá thân thành một bà chủ salon làm đẹp.

Còn bà cô của Thị Nở trong phiên bản Chí Phèo ngoại truyện đã trở thành một chủ salon tóc có gu thời trang cực kỳ diêm dúa và độc đáo. Bà cô này cũng không còn hay “chửi” như trong nguyên tác mà thay vào đó là tính tò mò, hay cằn nhằn nhưng lại rất thương yêu đứa cháu của mình. Phương Thanh cho biết chị cực kỳ thích vai cô Đẹp. Ngoài việc được đẹp – dù nét đẹp rất “trời ơi đất hỡi”, chị còn được vận dụng khá nhiều lối diễn nội tâm, đặc biệt là qua ánh mắt: “Na và cô Đẹp có một cảnh xung đột rất lớn. Và sau khi xung đột thì Phương Thanh chỉ được dùng ánh mắt để biểu đạt cảm xúc thôi. Khó là ở chỗ phải diễn làm sao vừa ra được sự thất vọng, vừa vẫn để khán giả cảm nhận được tình yêu thương rất lớn của nhân vật dành cho người cháu không ruột rà thân thích”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng chị gặp tai nạn và bị… tét môi khi tham giaChí Phèo ngoại truyện: “Trong cảnh quay phải té sầm vào cánh cửa, Phương Thanh diễn rất sung nên đạt ngay lần đầu. Ai dè đâu bị tét môi, mà cảnh này phải quay đi quay lại nhiều lần nên thành ra những lần sau mình bị nhát, té không có đã như lần đầu được nữa”.

Khi được hỏi về cảm giác trong những ngày làm việc với Thu Trang – Tiến Luật. cả Phương Thanh và Nhan Phúc Vinh đều dành cho cặp đôi này hai từ “ngưỡng mộ” vì họ quá hiểu nhau, quá ăn ý nhau đến mức không cần nói thành lời mà người này vẫn hiểu người kia nghĩ gì và muốn làm gì. Ngoài ra hai vợ chồng còn là hai “cây hài” luôn khiến trường quay lúc nào cũng vui nhộn và đầy ắp tiếng cười.

Phương Thanh hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười.

Chí Phèo ngoại truyện với sự tham gia của cặp đôi nam – nữ chính là vợ chồng danh hài Thu Trang – Tiến Luật. Bên cạnh đó còn có ca sĩ Phương Thanh, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt, Nam Thư… Phim được thực hiện bởi đạo diễn Danny Đỗ, sản xuất bởi Yeah1 CMG cùng Kim Mã, Nghiệp Thắng, Poseidon. Phim được phát hành bởi CJ CGV. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 4/8/2017.

Comments

comments