Với style ăn mày , NTK Đặng Hải Yến lên sóng hai báo lớn Vogue và Harper’s Bazaar

0
437

Như một con sóng, âm thầm nhưng đầy dữ dội, NTK Đăng Hải Yến chính là nhân vât “nguy hiểm” tai Tuần lễ thời trang Seoul  vừa qua. Với style độc lạ của mình, cô nhanh chóng khẳng định hình ảnh của mình trên hai trang báo lớn nước ngoài là Vogue và Harper’s Bazaar.

NTK Đặng Hải Yến đươc xem là một nhân tố mang đến những bất ngờ khi xuất hiên tại Hàn Quốc trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Seoul. Cô mang đến hình ảnh cùng những niềm cảm hứng đầy mới mẻ không thua gì những fashionista xứ Hàn, chinh phục hoàn toàn giới nhiếp ảnh cùng báo giới tai đây.

Cơn sốt về “bà thím”đươc vinh danh trên tạp chí danh tiếng Vogue với gout street style cá tính và thời thương đánh dấu bước khởi hành đầy ấn tương của cô tai sân chơi lớn này. Cô diện áo Vetements cùng túi “đi chợ” của Balenciaga. Những món thời trang khác đều do Đặng Hải Yến tự sáng tạo nên.

Với cô, 3 nhân tố chính đó là trang phục, thần thái và nắm bắt xu hướng là những yếu tố quyết định cho phong cách chất ngất của mình. Luôn luôn cá tính và chuyển động cũng như mang những luồng gió mới cho thời trang, Đăng Hải Yến là một “tay chơi” thời trang “không phải dạng vừa đâu”.

Còn trong hình ảnh trên trang tạp chí Harper’s Bazaar , NTK tiếp tục đánh dấu mình là tín đồ của túi Balenchiaga xu hướng. Chiếc túi big size với tông màu vàng cuốn hút trở thành hình ảnh mà Đặng Hải Yến mang đến những chất phóng khoáng.

Hầu hết trang phục trong cả 2 set đồ được lên báo quốc tế Đặng Hải Yến sử dụng do mình tự thiết kế ngoại trừ túi và giày. Những thiết kế của cô là một màu sắc riêng và tách biệt theo những cảm nhận của chính cô, với những nhấn nhá vô cùng chính xác và cá tính. Đơn giản mà không đơn giản là một sức hút đặc biệt khiến các thiết kế của cô luôn “dây sóng” mỗi khi xuất hiện.

Phong cách ấn tượng theo style “ăn mày” của cô cũng nhận được nhiều bình luận thú vị của các tín đồ thời trang. Stylist Hoàng Ku viết: “Hẳn đây là cô bạn thân “ăn mày” của SimChung phiên bản ngoài đời xịn đây rồi. Mua túi Balenciaga cũng chỉ để đựng rau và dâu tây.”

Với tâm thế là người tận hưởng thời trang theo cách riêng, NTK Đặng Hải Yến minh chứng sức hút tuyệt vời trên đường đua street style. Bởi việc trở thành một trong những tâm điểm trên báo nước ngoài giữa hàng nghìn tín đồ thời trang có măt tại Seoul là chuyện như “hái sao trên trời”!. Đặng Hải Yến cũng chia sẻ lý do được hai tờ báo danh tiếng để ý có lẽ vì phong cách riêng không ăn theo hay trộn lẫn. Cô cho biết” ai cũng bảo “Ai cũng nói mình như con ăn mày , nhưng mình vẫn vui vì mình biết mình không bao giờ muốn đẹp theo cách của người khác ! Dù bạn mặc gì thì hãy là chính mình!”

Comments

comments