Đạo diễn Dũng “Khùng” trở lại với vai trò giám khảo sau sự cố hình ảnh phim “Dạ Cổ Hoài Lang”

0
1641

Ngày casting đầu tiên 01/04/2017 , các thí sinh và giám khảo đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho ngày thi đầu tiên.

“Be a star – Bạn là ngôi sao”   , Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và phong cách đã có 2 ngày casting đầy thú vị , bất ngờ và đầy cảm xúc từ các thí sinh và cả giám khảo tại Nhà Văn Hoá Sinh Viên .

Các giám khảo hội đồng thẩm định bao gồm : Ca sĩ Trang Pháp , Phương Anh Idol , Tùng Leo cùng với ban giám khảo làNhạc sỹ Dương Khắc Linh , Biên Đạo Nhật Anh , Đạo diễn D.O.P Nguyễn Nam.

Phương Anh Idol và Trang Pháp làm giám khảo.

Dương Khắc Linh và Trang Pháp tuy cùng đảm nhiệm vai trò giám khảo nhưng ở 2 hội đồng chấm thi khác nhau ( Ca sĩ Trang Pháp ở vai trò giám khảo của Hội Đồng Thẩm Định) nhưng khi chạm mặt nhau cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ và quan tâm nhau có chừng mực như những người bạn thân.

Dương Khắc Linh vẫn với phong cách vest đen lịch lãm thường thấy đã đưa ra những lời chỉ dẫn rất tận tường cho các thí sinh. Trong khi đó, Trang Pháp thì có vẻ khá hoà nhã , và có những nhận xét mang tính động viên các thí sinh.

Tùng Leo anh vẫn tiếp tục “phong độ” nhận xét vô cùng sâu sắc hóm hỉnh nhưng vẫn mang đến sự cho thí sinh sự dễ chịu bởi sự chân thành nghiêm túc của mình

Phương Anh Idol tỏ ra khá hứng thú với vai trò giám khảo thẩm định chuyên môn , cô đưa ra những lời khuyên có giá trị chuyên môn cao , cùng thị phạm rất rõ để thí sinh hiểu được và hòan thiện kỹ năng ca hát hơn.

Thí sinh “gây ấn tượng” nhất với ban giám khảo là Thánh Sò , anh đã mang đến một cuộc thi một màn trình diễn có phong cách rất “quái biệt” với tác phẩm đang được mọi người quan tâm “Duyên Phận” , nhưng tiếc rằng anh còn rất hạn chế về mặt giọng hát !

Những gương mặt nổi bật tại cuộc thi “Bạn là ngôi sao”.

Các thí sinh khác trong hôm thi đầu cũng gây ấn tượng bằng hát và nhận được sự quan tâm của các giám khảo là : hotboy bánh bò Chí Cường , chàng trai dễ thương Huỳnh Phương Duy , hot boy của những bản cover Minh Châu , Xuân Lộc top 10 “Bước nhảy ngàn cân”…

Đặc biệt , nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tỏ ra vô cùng nghiêm khắc với các thí sinh với những nhận xét thẳng thắn , trực diện , nhưng vô cùng thuyết phục dù cũng có vài cuộc đôi co nãy lửa với các thí sinh.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Dương Khắc Linh vẫn tiếp tục đến chấm thi từ rất sớm với chiếc vest màu xanh nhạt rất thời thượng.

ĐD Nguyễn Quang Dũng bỏ lại những rắc rối phim “Dạ Cổ Hoài Lang” để đưa ra những nhận xét tinh tế  đầy khách quan dành cho các thí sinh nhưng gương mặt anh vẫn phản phất vẻ lo lắng đầy đâm chiêu.

Hồ Quỳnh Hương yêu kiều quý phái với bộ váy màu nude sang trọng , cô nhẹ nhàng đưa ra những nhận xét vô cùng thuyết phục đến các thí sinh có cá tính âm nhạc.

Ở ngày thi cuối này , Ban tổ chức Be A Star – Bạn là Ngôi Sao bội thu với rất nhiều thí sinh tài năng cá tính và vô cùng xinh đẹp..như , hot girl triệu like Yến Tatoo , Siêu Mẫu Minh Trung , Sơn Ngọc Minh , Bảo Kun , Hot Youtuber Tăng Võ Minh Phúc , Sỹ Tuệ “Sing my song” , Nấm lùn Võ Thị Châu đến từ cuộc thi “Giọng ải giọng ai” , Đặng Nguyên Minh “em họ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa”..

Có thể nói sau 02 ngày tuyển chọn , điều làm Ban Giám Khảo đau đầu nhất là có quá nhiều tài năng , cá tính về âm nhạc cũng như phong cách , nên tất cả đều phải đắng đo cân nhắc để tìm ra những ứng viên xứng đáng nhất và tránh bỏ sót tài năng.

Comments

comments