Pha Lê tình tứ bên Thuận Nguyễn trong phim ngắn “Có phải anh” khoe thân hình đáng mơ ước

0
583

Được biết đến vai trò ca sĩ, Pha Lê – cô ca sĩ gốc Hải Phòng cắt phăng mái tóc dài và lột xác với hình ảnh cá tính trong bộ phim ngắn do chính mình sản xuất.

Lần đầu tiên Pha Lê tự đứng ra làm nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn và kiêm luôn diễn viên chính trong phim với mong muốn có thể tự mình có 1 phim ngắn do chính mình làm để thoả mãn đam mê về điện ảnh của cô.

Pha Lê khoe thân hình gợi cảm.
Pha Lê luôn có trai đẹp vây quanh.

Là một ca sĩ nhưng cũng yêu thích nghề diễn viên, Pha Lê quyết định đầu tư cho phim ngắn đầu tay của mình. Tự viết kịch bản và lên kế hoạch cho toàn bộ ekip thực hiện bộ phim, Pha Lê khiến cho mọi người bất ngờ xen lẫn nể phục.

Stylist Pông Chuẩn đảm nhận hình ảnh của Pha Lê trong phim ngắn.

Lần hợp tác này cô còn mời BB Trần cùng hot boy Thuận Nguyễn tham gia diễn xuất. Với lối diễn hài hước và duyên dáng của BB Trần, cùng hình ảnh xinh đẹp quyến rũ của Pha Lê, tin chắc rằng đây sẽ một sản phẩm đáng được trông đợi nhất. Pha Lê cho biết cô khá hâm mộ BB Trần và Tiko trong những thước phim ngắn của nhóm và đã tìm mọi cách để liên lạc với nhóm tham gia dự án phim ngắn đầu tay của mình.

Pha Lê cùng Thuận Nguyễn, BB Trần, Tiko trong MV mới.

Pha Lê cũng cho biết thêm về bộ phim ngắn, không phải là người tiên phong làm nhưng Pha Lê tin chắc rằng đây là một phim ngắn ấn tượng có sử dụng âm nhạc và nội dung đồng điệu cùng nhau.

Phim ngắn “Có phải anh” được xây dựng trên nền nhạc ca khúc cùng tên do nhạc sĩ Hồng Kiên sáng tác.

Theo Trí Thức Trẻ

Comments

comments